Bán kết Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019: Khi nữ doanh nhân là người mẫu chuyên nghiệp

Sau khi hội ngộ tại TP.Tuy Hòa, trải qua buổi tập luyện catwalk đầu tiên và lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại ngôi Tháp Nhạn cổ kính, các thí sinh của Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 chính thức bước vào tranh tài vòng bán kết.

 

Đêm thi bán kết là một trong những phần thi rất quan trọng để BGK bắt đầu lựa chọn chính thức những ứng viên sáng giá nhất. “Cầm chịnh” cho đêm bán kết này là cặp đôi MC nổi tiếng Minh Hưng và Thanh Phương.


Có mặt tại đêm bán kết này, bên cạnh dàn thí sinh - nữ doanh nhân cực kỳ trẻ trung và xinh đẹp còn có sự hiện diện của nhà tổ chức, ban giám khảo, ban cố vấn, khán giả, khách mời danh dự.


Ngồi ghế giám khảo là những tên tuổi nổi tiếng như Á hoàng Hoàng Thị Ngọc Nhã, Người đẹp Bích Ngân, Đạo diễn Khoa Nguyễn, NTK Việt Hùng, NTK Bảo Ngọc.

BTC cũng chào đón nhiều cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình đưa tin về sự kiện. Ông Bùi Phú Đức – Trưởng BTC cho biết để tiến tới đêm thi bán kết, các thí sinh đã trải qua nhiều giờ tập luyện căng thẳng và mệt mỏi. Dầu vậy, vẫn còn đó nụ cười mãn nguyện, vui vẻ của toàn bộ ekip chương trình.

Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 là sân chơi dành riêng cho đội ngũ nữ lãnh đạo Việt, được Bộ VH-TT – Dl cấp phép và trình diễn ra công chúng.

Trải qua buổi tập làm quen với cách bước đi trên sàn catwalk và dàn xếp đội hình, dưới sự hướng dẫn tận tình của Biên đạo, Đạo diễn, các siêu mẫu, thí sinh dần thoát khỏi vẻ khô khan vốn có, thay vào đó là sự tự tin để khoe tài, khoe sắc.

Các thí sinh lần lượt trình diễn các bộ sưu tập thời trang mới nhất. Cụ thể, trang phục thể thao của thương hiệu may Sư Tử Vàng, áo dài của NTK Việt Hùng, công sở của NTK Lydia Trần Ngọc và thời trang dạ hội của NTK Bảo Ngọc.

Chính sự duyên dáng, xinh đẹp và tài năng của các dàn thí sinh đêm đến nhiều bất ngờ thú vị cho cuộc thi năm nay.Bên cạnh phần trình diễn của thí sinh, các ngôi sao ca nhạc như Vũ Hà, Quách Thành Danh, Nguyễn Phi Hùng tạo nên không khí sôi động cho chương trình.

Sau đêm bán kết, các thí sinh vẫn tiếp tục tập luyện, tham gia các hoạt động thiện nguyện, thi tài năng trước khi bước vào đêm chung kết trao giải tại nhà hát Sao Mai tối ngày 11/1 tới đây.

Cùng nhìn lại những hình đẹp vòng Bán kết Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019:


 

 

Tin khác