Diamond Valerie – Sự Kết Tinh Đáng Kinh Ngạc Của Đẳng Cấp Và Tinh Hoa

Chiếc vương miện cùng cây quyền trượng sang trọng và quyền lực – phần thưởng danh giá nhất dành cho người đăng quang Hoa Hậu của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 - sẽ được chế tác bởi những người thợ bậc thầy của Diamond Valerie.

Gần 10 năm trong lĩnh vực chế tác kim hoàn, Công ty Kim Cương Thiên Nhiên Valerie (Diamond Valerie Co. LTD) chính thức đồng hành cùng cuộc thi trên danh nghĩa là nhà tài trợ chiếc vương miện và quyền trượng cho Tân Hoa Hậu. Mỗi thiết kế của Diamond Valerie là một kiệt tác đầy nghệ thuật, là sự hội tụ các giá trị thủ công truyền thống và công nghệ, là tài năng và kinh nghiệm của từng nghệ nhân, là sự khắt khe trong việc lựa chọn những vật liệu quý hiếm nhất, long lanh nhất và giá trị nhất.

Kết hợp từ vàng, kim cương thiên nhiên và đá quý, sản phẩm của Diamond Valerie luôn mang sự tinh xảo và sắc nét đặc biệt. Những thiết kế sang trọng và đẳng cấp khẳng định sự thịnh vượng và quyền uy. Bên cạnh đó, mỗi kiểu dáng và thiết kế của Valerie đều ẩn chứa một 1 nghĩa và thể hiện 1 cách tinh tế từng câu chuyện của người sở hữu. Đây chính là điểm đặc biệt nhất mà khách hàng được trải nghiệm khi đến với Valerie.

Đến với Valerie khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ thương hiệu trang sức gắn kim cương hàng đầu Việt Nam từ đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm cũng như kiến thức về các loại trang sức và đá quý. Valerie có xưởng sản xuất được đầu tư tiên tiến hiện đại, các loại máy móc nhập khẩu tiên tiến và đội ngũ kim hoàn tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể linh hoạt chọn trang sức kim cương gắn sẵn với giá cả hợp lý gồm các mẫu hiện đại hay truyền thống hoặc mua vỏ riêng và kim cương riêng để chọn kiểu thiết kế tùy thích và chọn viên kim cương phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu bản thân.

Chính nhờ những giá trị trên, Diamond Valerie hứa hẹn sẽ mang đến cho Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 chiếc vương miện và quyền trượng đẳng cấp nhất từ trước đến nay – tạo nên “bộ đôi” quyền lực khẳng định vị thế của Tân Hoa Hậu đăng quang trong đêm 9/5 tới đây tại Bangkok (Thái Lan).

Tin khác