Ngày bận rộn của thí sinh Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp

Hôm qua 8/1 là ngày khá bận rộn của thí sinh Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 bởi lịch di chuyển đày đặc. Bù lại, các nữ doanh nhân đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.Vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 đã đi hơn nữa chặng đường. Càng gần đến đêm chung kết xếp hạng, lịch hoạt động của thí sinh càng dày đặc hơn. Vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu, dàn nữ doanh nhân xinh đẹp đang nhận được sự yêu mến, tình cảm của người hâm mộ cả nước.

Để lưu lại những khoảnh khắc đẹp cho mùa thi năm nay, các thí sinh cuộc thi được đưa đón đến những địa điểm nổi tiếng của vùng đất Phú Yên như Resort Golden beach, Bãi Xép Hoa vàng trên cỏ xanh, Gành đá đĩa, Nhà thờ Mằng Lăng. Trong trang phục thể thao, Đầm dạ hội và áo dài, các thí sinh có cơ hội khoe trọn vẻ đẹp hình thể của mình.

 

Đặc biệt, nhân sự kiện dã ngoại và ghi hình, ekip chương trình và toàn bộ thí sinh đã hăng hái tham gia công tác cộng đồng, thiện nguyện tại nhà thờ Mằng Lăng, nơi đang nuôi dưỡng nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt.

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nằm trong kịch bản chương trình. Ông Bùi Phú Đức – Trưởng BTC cho biết hoạt động nhằm khích lệ đội ngũ doanh nhân chung tay, góp phần đem đến những điều tốt đẹp cho xã hội bằng những việc làm cụ thể và thiết thực nhất

Tối nay, 9/1, thí sinh sẽ bước vào phần thi tài năng để BGK tiếp tục đánh giá và lựa chọn những ứng viên ưu tú nhất.

Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của chuỗi hoạt động ngày 8/1:
 


 

 


Tin khác