Người đẹp Trương Thị Hồng – Tận Tụy Và Tâm Huyết Là Kim Chỉ Nam Trong Sự Nghiệp

Với phong thái đầy tự tin, cùng sự trẻ trung, xinh đẹp và năng động cô gái sinh năm 1988 – Trương Thị Hồng, chủ nhân của NyNy Spa chia sẻ: cô đã sẵn sàng chinh phục và tỏa sáng cho cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Tài năng 2019 – một sân chơi đẳng cấp trong giới doanh nhân.


Giống như bao người con gái khác, Trương Thị Hồng là một người nhạy cảm với cái đẹp. Nhưng làm đẹp cho chính mình thôi chưa đủ, cô lúc nào cũng khao khát được tự tay mang đến vẻ đẹp cho người khác. NyNy Spa ra đời cũng vì lẽ đó.

Giai đoạn đầu của sự nghiệp chẳng bao giờ là dễ dàng. Cô gái quê Bình Phước này đã phải kiên nhẫn tự tay ghép nối từng viên gạch một để xây nên ước mơ mà cô hằng ấp ủ bao nhiêu năm qua. Để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã phải trải qua bao nhiêu là gian nan thử thách, đắng cay tới mấy cũng phải ngận ngùi chịu đựng. Trước khi xây dựng NyNy Spa, có thời điểm Hồng gặp khó khăn về tài chính và phải giải quyết bằng cách kinh doanh mỹ phẩm. Đây chính là bước đệm giúp thí sinh mang SBD 38 này một phần nào đó tạo dựng nên cơ nghiệp ngày hôm nay. Hiện tại Trương Thị Hồng đã làm chủ hai cơ sở điều trị về da và sắp tới sẽ có thêm một cơ sở nữa. Đồng thời, cô còn có thêm một công việc khác là giảng dạy công nghệ chuyển giao cho các chủ spa khác.

Phái nữ là phái đẹp, là đối tượng cần phải nhận được những sự quan tâm chăm sóc đặc biệt nhất. Gắn bó với cái nghề “biến hóa” cho nhan sắc của người phụ nữ, Trương Thị Hồng luôn tâm niệm chỉ có cái tâm thật sự dành cho nghề thì mới có thể mang đến thành công. Với Trương Thị Hồng, bất cứ người phụ nữ nào trên thế giới này cũng có quyền được xinh đẹp, và sứ mệnh của cô chính là mang đến vẻ đẹp đó cho họ.

Đến với Nữ hoàng Doanh nhân Tài năng 2019, Trương Thị Hồng chia sẻ đây là một cơ hội hết sức tuyệt vời để cô được trải nghiệm những điều lý thú và giao lưu kết bạn nhiều hơn. Bao nhiêu năm tâm huyết với sự nghiệp làm đẹp cho người khác lại vô tình khiến cô không có thời gian để chăm chút cho bản thân. Cuộc thi lần này chính là thời điểm thuận lợi để cô “sửa sai” và học cách yêu thương bản thân nhiều hơn.

Cùng chúc cho cô gái xinh đẹp, tài năng và tâm huyết với nghề nghiệp này có những phần thể hiện thật tỏa sáng trên sân khấu Nữ hoàng Doanh nhân Tài năng sắp tới nhé!

 

Tin khác