Nữ Doanh Nhân Bùi Cẩm Nhung: “Thành Công Là Cả Một Quá Trình Khởi Nguồn Từ Đam Mê”

Tham gia Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019, ngoài mong muốn được thể hiện bản thân, với CEO Bùi Cẩm Nhung đây còn là cơ hội để cô giao lưu gắn kết và tạo dựng mối quan hệ hữu hảo thân thiết với những nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt cùng tham dự cuộc thi.

Là một nữ doanh nhân thuộc thế hệ 7x, doanh nhân Bùi Cẩm Nhung gây bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung hơn nhiều so với nhiều người cùng lứa. Sở hữu dáng người nhỏ nhắn, chất giọng đặc trưng miền Nam nhẹ nhàng, ngọt ngào, khó có thể ngờ chị lại là một “nữ chiến binh thép” trên thương trường khi là chủ sở hữu của một công ty lớn đồng thời kiêm luôn giám đốc thương hiệu spa nổi tiếng HeBe Aesthetic Clinic tọa lạc tại quận 7.

“Thành công không chỉ là duyên may, nó chỉ xuất hiện từ sự quyết đoán và nỗ lực của bản thân”. Đó là chân lý mà doanh nhân Cẩm Nhung đúc rút được sau một thười gian dài lăn lộn trên con đường kinh doanh. Sinh ra trong một gia đình không mấy khả giả, cũng không có ai đi theo nghiệp kinh doanh, nhưng điều này không ngăn cản cô nữ sinh ngày ấy ấp ủ cho riêng mình một kế hoạch táo bạo để hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp. Chính vì “dám mơ lớn” từ sớm như vậy mà chị mới có thể trở thành một nữ doanh nhân thành đạt bây giờ.

Đối với chị, thành công là cả một quá trình khởi nguồn từ đam mê. “Đầu tiên cần phải định hướng được cho mình đâu là đam mê. Mình sẽ cống hiến tuổi trẻ, sức khoẻ của mình cho cái gì? Công việc này có xứng đáng và phù hợp với mình không? Chỉ có cống hiến vì công việc mình đam mê thì mới có thể thành công.” Ngoài ra, một gia đình đồng hành cùng chị đi qua bao thăng trầm của cuộc sống chính là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất giúp chị vững tâm nuôi dưỡng và phát triển sự nghiệp của mình. 

Để nói về thành công của nữ doanh nhân Cẩm Nhung thì Spa 5 sao HeBe Aesthetic Clinic chính là một minh chứng rõ nét nhất. Đây chính là thành quả cho sự đánh đổi thời gian, công sức trí tuệ và đam mê của nữ doanh nhân 7x này.

Cùng chờ đón những phần thể hiện của CEO Bùi Cẩm Nhung tại Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019.

 

Tin khác