Phải Chăng Cuộc Đua Đến Ngôi Vị Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất Đã Kết Thúc?

Còn quá sớm để nói về danh hiệu Nữ hoàng Được yêu thích nhất của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Tài năng 2019. Dẫu vậy, việc người đẹp Trương Thị Hồng đến từ Bình Dương liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng phải chăng có phần “thiệt thòi” cho những thí sinh còn lại.

8600 là tổng đài dành riêng cho người hâm mộ nhắn tin bình chọn thí sinh cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Tài năng 2019. Đến đêm chung kết cuộc thi, thí sinh nào dẫn đầu lượng tin nhắn bình chọn sẽ đăng quang Nữ hoàng được yêu thích nhất. Vì thế, đây là danh hiệu duy nhất không phụ thuộc vào việc chấm điểm của BGK.


Trương Thị Hồng – SBD 38 tiếp tục dẫn đầu bình chọn

Kể từ khi kích hoạt, việc tổng đài 8600 liên tục nhận được hàng trăm tin nhắn bình chọn cho thí sinh là tín hiệu đáng mừng. Điều này chứng tỏ cuộc thi nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.


Nguyễn Thị Nhật Lệ - SBD 88 xếp vị trí thứ 2

Cập nhật lúc 17h ngày 25/12, Thí sinh Trương Thị Hồng – SBD 38 vẫn kiêu hãnh ở ngôi đầu khi nhận được 651 lượt bình chọn. Con số này gần gấp đôi người xếp thứ 2 là Nguyễn Thị Nhật Lệ - SBD 88.

Cả Trương Thị Hồng và Nguyễn Thị Nhật Lệ đều là những nữ doanh nhân còn khá trẻ tuổi, cực kỳ xinh đẹp và thành danh trên thương trường. Việc hai cô gái nhận được nhiều lượt bình chọn cũng là hiển nhiên.

Dầu vậy, khi vòng chung kết chưa diễn ra thì cơ hội vẫn vẹn nguyện cho mọi thí sinh còn lại. Liệu Trương Thị Hồng và Nguyễn Thị Nhật Lệ sẽ đăng quang Nữ hoàng Được yêu thích nhất hay một thí sinh khác bất ngờ tỏa sáng.

Đây là câu hỏi khó và câu trả lời vẫn còn ở phía trước.

 

Liên tục cập nhật…

Người hâm mộ và những ai theo dõi cuộc thi có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các thí sinh mà mình yêu thích theo cú pháp: NHTNSD (dấu cách) SBD; gởi đến tổng đài 8600.

Tin khác