Thành Phố Tuy Hòa Chào Đón Dàn Thí Sinh Và Ekip Nữ Hoàng Tài Năng Và Sắc Đẹp 2019

Sau khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị chương trình, lên kế hoạch thực hiện và tuyển chọn, sàng lọc hồ sơ, cuối cùng, chuỗi hoạt động cho vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng tài năng và sắc đẹp 2019 đã chính thức diễn ra tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Sáng nay 6/1/2019, các chuyến bay từ khắp mọi miền tổ quốc mang theo dàn thí sinh và ekip chương trình đã đáp xuống sân bay Tuy Hòa. Ngay từ trước đó, Ban tổ chức đã bố trí lực lượng nhân sự hùng hậu để tiếp đón. Ông Bùi Phú Đức – Trưởng BTC cuộc thi cũng có mặt, bắt tay từng thí sinh và gởi lời chào mừng, lời chúc tốt đẹp cho hành trình sắp đến.

Chia sẻ với phóng viên ngay tại sân bay, ông Bùi Phú Đức cho biết: BTC chương trình đã lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng cho các hoạt động. Mặc dù không náo nhiệt hoặc đủ đầy điều kiện như ở các thành phố lớn khác nhưng tại Tuy Hòa chúng tôi sẽ làm hết sức mình để các thí sinh yên tâm thể hiện tài năng và tỏa sáng nhất. Với sự cầu thị, tôi tin cuộc thi sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho đội ngũ nữ doanh nhân của chúng ta.

 Sau khi ổn định chổ nghỉ ngơi, dàn thí sinh đã được đưa đi tham quan tại Tháp Nhạn. Tháp Nhạn Tuy Hòa là một tháp Chăm cổ, nằm trên núi Nhạn soi bóng xuống dòng sông Đà Rằng uốn lượn, tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình, trở thành thắng cảnh tiêu biểu của vùng đất Phú Yên.Theo lịch trình, vòng chung kết Nữ hoàng tài năng và sắc đẹp 2019 sẽ diễn ra từ ngày 6-12/1/2019. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp từ nhà hát Sao Mai lúc 20h ngày 11/1 trên kênh truyền hình VTV9 – Đài THVN.

 

 

 

Tin khác