Thí Sinh Nữ Hoàng Tài Năng Và Sắc Đẹp 2019 Khoe Sắc Tại Tháp Nhạn Cổ Kính

Sáng ngày 6/1/2019 sau khi toàn bộ ekip chương trình có mặt tại Tp. Tuy Hòa tỉnh Phú Yên để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện sắp tới, dàn thí sinh xinh đẹp của Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 đã có buổi đi tham quan đầu tiên tại Tháp Nhạn.

Như vậy, vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Tài năng và Sắc đẹp 2019 đã chính thức diễn ra trên quê hương của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Đây là sân chơi nhằm tìm kiếm những gương mặt nữ doanh nhân hội tụ cả yếu tố tài năng và nhan sắc, đại diện cho hàng triệu nữ lãnh đạo đương đại.


Ngay trong buổi chiều ngày đầu tiên tại thành phố biển Tuy Hòa, toàn bộ ekip chương trình đã di chuyển đến Tháp Nhạn cho việc tham quan, ghi hình và chuyển tải những hình ảnh trong hoạt động đầu tiên của cuộc thi đến với công chúng.

Trong vẻ đẹp dịu dàng và cổ kính, trên nền ngọn Thap Nhạn rêu phong, những bông hoa xinh đẹp nhất của cuộc thi đã có cơ hội khoe sắc. Buổi ghi hình nằm trong kịch bản tổng thể của chương trình. Từ đây, BGK có thể “để mắt” đến những ứng viên xuất sắc nhất.

Tháp Nhạn Tuy Hòa là một tháp Chăm cổ, nằm trên núi Nhạn soi bóng xuống dòng sông Đà Rằng uốn lượn, tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình, trở thành thắng cảnh tiêu biểu của vùng đất Phú Yên. Tháp Nhạn được xây dựng trên một khu đất tương đối bằng phẳng. Tháp có hình tứ giác với 4 tầng, theo mô típ tầng trên là hình dáng thu nhỏ của tầng dưới. Tháp cao gần 24m, mỗi cạnh chân tháp dài 10m.

Đây không chỉ là những hình ảnh nhằm lột tả vẻ đẹp hình thể của thí sinh cuộc thi năm nay mà còn giúp người hâm mộ thêm yêu mến vẻ đẹp của quê hương xứ sở đất Tuy Hòa, Phú Yên.

Theo đó, chuỗi hoạt động chương trình diễn ra từ ngày 6/1 – 12/1. Người hâm mộ có thể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích thông qua tổng đài 8600. Hệ thống tổng đài sẽ đóng lại ngay trước đêm chung kết diễn ra vào lúc 20h ngày 11/1 tại nhà hát Sao Mai – TP. Tuy Hòa (Phú Yên).Các thí sinh trong bữa ăn tối 6/1/2019

Tin khác