Trương Thị Hồng Ngày Thứ 3 Liên Tiếp Dẫn Đầu Tổng Đài Bình Chọn 8600

Cập nhật Tổng đài bình chọn 8600, mặc dầu top 5 có sự xuất hiện của vài cái tên mới nhưng Trương Thị Hồng – SBD 38 vẫn tiếp tục dẫn đầu và bỏ khá xa so với các vị trí còn lại.

Sau một tuần đầu tiên số lượng tin nhắn bình chọn gửi đến tổng đài 8600 còn khá "khiêm tốn", các thí sinh đã bắt đầu "tăng tốc" khi số lượng tin nhắn bình chọn trong ngày thứ hai đầu tuần này đã bắt đầu có chuyển biến, đặc biệt là sự xuất hiện của các gương mặt mới trong top 5 người dẫn đầu.

Tính đến 17h hôm nay ngày 24/12/2018, Trương Thị Hồng – SBD 38 vẫn đang tiếp tục giữ vững "ngôi vương" với 570 tin nhắn. Vẫn liên tục bám đuổi Trương Thị Hồng là thí sinh Nguyễn Thị Nhật Lệ – SBD 88 với 228 tin nhắn ở vị trí thứ hai.

Thí sinh Trương Thị Hồng - SBD 38


Thí sinh Nguyễn Thị Nhật Lệ – SBD 88

Một gương mặt mới toanh bứt phá ngoạn mục trong vài ngày qua và hiện tại chiếm giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng là thí sinh Như Ngọc - SBD 05 với 88 tin nhắn. Đứng ở hai vị trí thứ 4 và thứ 5 cũng là hai gương mặt mới toanh trong cuộc đua - thí sinh Huỳnh Thị Thu Phương - SBD 24 và thí sinh Nguyễn Thị Kim My - SBD 92.

Thí sinh Như Ngọc - SBD 05


Thí sinh Huỳnh Thị Thu Phương - SBD 24


Thí sinh Nguyễn Thị Kim My - SBD 92

 
Cuộc đua vị trí được yêu thích trong lòng khán giả đang bước vào giai đoạn khá gay cấn. Một số thí sinh đứng ở top sau có thể đang có chiến lược gì khác cho mình chăng? Cùng chờ đợi xem nhưng cú lội ngược dòng ngoạn mục nào sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới nhé!

Quý khán giả hãy tiếp tục thể hiện tình cảm với các thí sinh bạn yêu thích bằng cách gởi tin nhắn bình chọn theo cú pháp: NHTNSD (dấu cách) SBD; gởi đến tổng đài 8600.
 

Tin khác