Vy Vy Nguyễn Makeup Mang Lại Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ Cho Thí Sinh Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019

Để các thí sinh tỏa sáng trên sân khấu, bên cạnh những bộ trang phục lộng lẫy, thì gương mặt khả ái và thu hút ánh nhìn cũng là một điều kiện quan trọng không thể thiếu. Và đơn vị mang trọng trách tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho thí sinh Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới không ai khác chính là Ekip Makeup Vy Vy Nguyễn.

Dần trưởng thành qua những lần đồng hành với các cuộc thi sắc đẹp, Vy Vy Nguyễn cùng những người cộng sự của mình ngày càng khẳng định được tên tuổi trong giới showbiz. Thương hiệu Vy Vy Nguyễn Makeup hẳn đã không còn xa lạ khi thường xuyên được điểm mặt đặt tên trong các sự kiện, chương trình cũng như các cuộc thi mang tính quy mô lớn, điển hình như: Hoa Hậu Việt Nam 2018, Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt, Hoa Hậu và Nam Vương Toàn Cầu tại Đan Mạch, chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca,…

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những chương trình lớn, đòi hỏi độ chuyên nghiệp và sự linh hoạt cao, bên cạnh sự khéo léo cùng khả năng thẩm mỹ trời phú, Ekip Makeup Vy Vy Nguyễn vẫn luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kĩ năng và kinh nghiệm để ngày một vươn xa hơn trên hành trình điểm tô nhan sắc cho mọi người.

Đến với Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới lần này, Vy Vy cho biết cô và ekip của mình sẽ mang đến một “làn gió mới” trong phong cách trang điểm cho thí sinh, biến hóa họ trở thành một phiên bản khác – phiên bản xinh đẹp nhất, hoàn mỹ nhất, rạng rỡ nhất, để các thí sinh tự tin thể hiện cá tính trong những shoot hình cũng như thoải mái trình diễn và tỏa sáng trên sân khấu.

Với những gì Ekip Makeup Vy Vy Nguyễn đã thể hiện trong thời gian qua, chúng ta cùng chờ đợi những màn biến hóa ngoạn mục của thí sinh Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới nhờ khả năng “múa cọ” khéo léo và tài tình của những “phù thủy” makeup tài năng này.

Tin khác